รางน้ำฝนไวนิล ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมบ้าน รางน้ำฝน


© 2008 - MasterHomeDecor.com

RENOVATION HOUSE คือ ศูนย์ซ่อมแซม ตกแต่ง ต่อเติมบ้านครบวงจร ด้วยสินค้าไวนิลคุณภาพจาก WINDSOR สำหรับงานตกแต่ง ต่อเติม และซ่อมแซมที่อยู่อาศัยทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์-เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม หรืออาคารพาณิชย์ ฯลฯ พร้อมด้วยบริการต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน อาทิเช่น บริการการติดตั้งจากช่างฝีมือที่ได้รับมาตรฐานการรับรองการฝึกอบรมการติดตั้งจาก RENOVATION HOUSE วิศวกรที่ดูแลการติดตั้งรวมทั้งดูแลงานโครงสร้าง สถาปนิกที่ดูแลงานด้านออกแบบบ้าน รวมทั้งเรายังมีบริการต่างๆ อีกมากมายที่ตอบรับอย่างลงตัวกับการรีโนเวทบ้านของท่าน บริการของเรามุ่งเน้นความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า...บ้านของท่านจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดจากเรา RENOVATION HOUSE


หลายๆ บริการของ RENOVATION HOUSE

บริการตรวจสภาพบ้าน
บริการตรวจสภาพบ้านจากช่างผู้เชี่ยวชาญของ RENOVATION HOUSE ในการตรวจสภาพบ้านของท่าน พร้อมทั้งให้คำปรึกษาจุดต่างๆ ของบ้านที่ท่านต้องการแก้ไขหรือต้องการซ่อมแซม เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าบ้านของท่านจะได้รับการแก้ไขที่ตรงจุดและดีที่สุด
บริการวัดหน้างาน และการตีราคาสินค้าหน้างาน
่่บริการจาก RENOVATION HOUSE ในการวัดหน้างาน เมื่อท่านให้เราเข้าตรวจสภาพบ้านท่าน และหากท่านสนใจในการปรับปรุงหรือซ่อมแซมบ้าน แต่ยังไม่แน่ใจในราคา หรือค่าใช้จ่ายที่จะต้องจ่ายไป นอกจากนี้เรายังมีบริการเข้าวัดหน้างาน ตีราคาสินค้า ราคาช่างรวม ทั้งให้คำปรึกษาในการเลือกใช้สินค้าที่เหมาะสมกับบ้านท่าน
บริการออกแบบ
เรามีทีมสถาปนิกและมัณฑนากรโดยเฉพาะ ในการให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือในการออกแบบบ้านของท่าน ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นตรงกับความต้องการในการใช้ชีวิตประจำวัน และจัดงบประมาณของท่านได้อย่างลงตัว
บริการซ่อมแซม ต่อเติม ตกแต่งบ้าน
นอกจากบริการก่อนการปรับปรุงบ้านแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการ การตรวจสภาพบ้าน การวัดหน้างาน การตีราคาสินค้าและการออกแบบบ้านแล้วนั้น เรายังมีบริการจากช่างที่มีความน่าเชื่อถือและมีฝีมือที่ได้มาตรฐานในการเข้าซ่อมแซม ต่อเติม ตกแต่งบ้าน ของท่านให้สวยงามตรงกับความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมแซมบ้านที่เกิดจากวัสดุเดิมไม่ได้มาตรฐาน เสื่อมประสิทธิภาพ งานต่อเติมบ้าน เนื่องจากความต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่เพิ่มมากขึ้น หรืองานตกแต่งบ้านที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพดี สวยงาม ทำให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น
การให้ความรู้เรื่องการรีโนเวทบ้าน
น้อยคนนักที่จะมีความรู้และความเข้าใจ ในเรื่องการรีโนเวทบ้าน เรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำในเรื่องการรีโนเวทบ้านเพื่อช่วยในการตัดสินใจของท่าน ตั้งแต่เรื่องกฎหมายที่เกี่ยวกับการรีโนเวท การต่อเติมที่ไม่เป็นอันตราย หรือข้อควรระวังต่างๆ รวมทั้งการป้องกันปัญหาอื่นๆ ที่จะตามมาจากการรีโนเวทบ้าน
powered by teeraphong.comthaigoogleplus.com - tch_m@hotmail.com
Nike Free 3.0 V5 Femme Verte Noir Nike Free Run 2 Femme Nike Roshe Run Danmark Nike Roshe Run Speckle Nike Free Tiffany Blue Nike Free Run 5.0 Jordan Shoes Jordan Shoes All Black Nike Huarache Dames Kopen Nike Huarache Wit Pure Platinum Nike Air Max 90 Dames Nike Roshe Run Dames Nike Air Max 90 Red Nike Air Max 90 UK Nike Roshe Run Floral Nike Roshe Run Flyknit Nike Free Running Shoes Nike Air Huarache Womens All Rose Nike Roshe UK Sale Nike Roshe Run UK