รางน้ำฝนไวนิล ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมบ้าน รางน้ำฝน


© 2008 - MasterHomeDecor.com

RENOVATION HOUSE คือ ศูนย์ซ่อมแซม ตกแต่ง ต่อเติมบ้านครบวงจร ด้วยสินค้าไวนิลคุณภาพจาก WINDSOR สำหรับงานตกแต่ง ต่อเติม และซ่อมแซมที่อยู่อาศัยทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์-เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม หรืออาคารพาณิชย์ ฯลฯ พร้อมด้วยบริการต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน อาทิเช่น บริการการติดตั้งจากช่างฝีมือที่ได้รับมาตรฐานการรับรองการฝึกอบรมการติดตั้งจาก RENOVATION HOUSE วิศวกรที่ดูแลการติดตั้งรวมทั้งดูแลงานโครงสร้าง สถาปนิกที่ดูแลงานด้านออกแบบบ้าน รวมทั้งเรายังมีบริการต่างๆ อีกมากมายที่ตอบรับอย่างลงตัวกับการรีโนเวทบ้านของท่าน บริการของเรามุ่งเน้นความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า...บ้านของท่านจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดจากเรา RENOVATION HOUSE


หลายๆ บริการของ RENOVATION HOUSE

บริการตรวจสภาพบ้าน
บริการตรวจสภาพบ้านจากช่างผู้เชี่ยวชาญของ RENOVATION HOUSE ในการตรวจสภาพบ้านของท่าน พร้อมทั้งให้คำปรึกษาจุดต่างๆ ของบ้านที่ท่านต้องการแก้ไขหรือต้องการซ่อมแซม เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าบ้านของท่านจะได้รับการแก้ไขที่ตรงจุดและดีที่สุด
บริการวัดหน้างาน และการตีราคาสินค้าหน้างาน
่่บริการจาก RENOVATION HOUSE ในการวัดหน้างาน เมื่อท่านให้เราเข้าตรวจสภาพบ้านท่าน และหากท่านสนใจในการปรับปรุงหรือซ่อมแซมบ้าน แต่ยังไม่แน่ใจในราคา หรือค่าใช้จ่ายที่จะต้องจ่ายไป นอกจากนี้เรายังมีบริการเข้าวัดหน้างาน ตีราคาสินค้า ราคาช่างรวม ทั้งให้คำปรึกษาในการเลือกใช้สินค้าที่เหมาะสมกับบ้านท่าน
บริการออกแบบ
เรามีทีมสถาปนิกและมัณฑนากรโดยเฉพาะ ในการให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือในการออกแบบบ้านของท่าน ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นตรงกับความต้องการในการใช้ชีวิตประจำวัน และจัดงบประมาณของท่านได้อย่างลงตัว
บริการซ่อมแซม ต่อเติม ตกแต่งบ้าน
นอกจากบริการก่อนการปรับปรุงบ้านแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการ การตรวจสภาพบ้าน การวัดหน้างาน การตีราคาสินค้าและการออกแบบบ้านแล้วนั้น เรายังมีบริการจากช่างที่มีความน่าเชื่อถือและมีฝีมือที่ได้มาตรฐานในการเข้าซ่อมแซม ต่อเติม ตกแต่งบ้าน ของท่านให้สวยงามตรงกับความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมแซมบ้านที่เกิดจากวัสดุเดิมไม่ได้มาตรฐาน เสื่อมประสิทธิภาพ งานต่อเติมบ้าน เนื่องจากความต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่เพิ่มมากขึ้น หรืองานตกแต่งบ้านที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพดี สวยงาม ทำให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น
การให้ความรู้เรื่องการรีโนเวทบ้าน
น้อยคนนักที่จะมีความรู้และความเข้าใจ ในเรื่องการรีโนเวทบ้าน เรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำในเรื่องการรีโนเวทบ้านเพื่อช่วยในการตัดสินใจของท่าน ตั้งแต่เรื่องกฎหมายที่เกี่ยวกับการรีโนเวท การต่อเติมที่ไม่เป็นอันตราย หรือข้อควรระวังต่างๆ รวมทั้งการป้องกันปัญหาอื่นๆ ที่จะตามมาจากการรีโนเวทบ้าน
powered by teeraphong.comthaigoogleplus.com - tch_m@hotmail.com